Cao Cà Gai Leo Phúc lâm

Cao Cà Gai Leo, Công ty dược Phúc Lâm sản xuất và phân phối Cao cà gai leoCao đặc, Cao Khô Theo Yêu cầu

Nguồn nguyên liệu được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn nguyên liệu sạch GASP, không hoá chất, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đưa vào chiết cô

Sản phẩm Cao cà gai leo Phúc Lâm được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, ship hàng tận nơi

Cao Cà Gai Leo

Cây cà gai leo hiện là cây thuốc được săn đón nhiều nhất vì những công dụng tuyệt vời của nó cho sức khỏe, đặc biệt là có tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan, giải độc bia rượu không thua kém thuốc tân dược… 

Những bài thuốc về Cà Gai Leo cho đến nay vẫn được áp dụng và mang lại hiệu quả nhất định.

  • Vàng mắt, vàng da, mẩn ngứa, mụn nhọt: Lấy thân, lá, rễ cà gai leo hãm nước uống hàng ngày. Ngoài ra, cây cà gai leo là loại cây không có tác dụng phụ nên mọi người có thể dùng hàng ngày ngay cả khi không mắc bệnh gì để tăng cường chức năng gan, giúp gan khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan: Toàn bộ thân, rễ, lá cà gai leo 30g, dừa cạn 10g, chó đẻ răng cưa 10g. Tất cả đem sao vàng, sắc uống 1 thang/ngày.
  • Dùng giải rượu: Cà gai leo dùng để chữa ngộ độc rượu rất tốt. 100g cà gai leo (toàn cây) khô sắc với 400ml nước còn khoảng 150ml, uống khi còn ấm, dùng trong ngày. Thậm chí, cà gai leo có tác giải rượu mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần nhấm rễ hoặc dùng rễ chà răng sẽ không bị say, nếu bị say lấy 50g cà gai leo khô hãm với nước sôi, uống thay nước sẽ nhanh chóng tỉnh táo.
  • Hạ men gan, giải độc gan: Dùng 35g cà gai leo (toàn cây) khô, nấu với 1l nước, còn 300ml uống trong ngày thành 3 lần.

Cao cà gai leo Phúc Lâm đã được Cục VSATTP BYT cấp giấy phép lưu hành  toàn quốc

Số:48317/2017/ATTP-XNCB 

Giá: 900k/kg cao đặc

1100k/kg cao khô

60k/ kg dược liệu cà gai leo khô

Mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để có được giá tốt nhất

Liên hệ: 0919 739 536